• Thành Tín - Thân Thiện - An Toàn

Kết Quả MINIGAME – Ký ức qua những khoảnh khắc đời thường

Cập nhật kết quả lúc: 30/03/2022 23:59

THỂ LỆ CUỘC THI:

Bước 1: Thích trang (like page) Cơm cháy Đại Long https://www.facebook.com/Dailong2010/.

Bước 2: Gửi bức ảnh (có thể kèm theo câu chuyện của bạn) bằng cách bình luận trong bài viết này. Tất cả ảnh dự thi sẽ được Ban Tổ Chức đăng tải lên Album trên trang (Fanpage) và gửi lại liên kết (link) dưới bức ảnh. Hãy chia sẻ liên kết (link) lên trang cá nhân và gắn thẻ (tag) bạn bè để kêu gọi tương tác cho khoảnh khắc của mình nhé.

Lưu ý:
- Mỗi tài khoản Facebook chỉ được tính điểm cho 1 lượt yêu Thích, 1 lượt Chia sẻ công khai của 1 bức ảnh dự thi: 1 lượt Thích = 1 điểm, Chia sẻ công khai = 3 điểm (chỉ tính những lượt Thích, Chia sẻ công khai trên Fanpage Facebook "Cơm cháy Đại Long").
- Mỗi tài khoản có thể bình chọn, Thích, Chia sẻ công khai cho nhiều ảnh. Không dùng tài khoản ảo hoặc các phần mềm tự động để tương tác.
=> Ban tổ chức chỉ tính điểm cho các lượt Thích và Chia sẻ công khai đúng theo quy định. các bài dự thi "Không hợp lệ" sẽ bị loại.


Kết quả bài dự thi mã số: 174
Nội dung:

Mini game: Ký ức qua những khoảnh khắc đời thường. Mã số: 174 Với một đứa nghiền cơm cháy như mình thì trong nhà lúc nào cũng có cơm cháy????. " Đàn kêu tích tịch tình tang Ai mang Cơm cháy Đại Long về làng? Thưa rằng chẳng có ai mang Mà do tâm huyết Đại Long sinh thành...” Bạn nghĩ rằng quà quê là gì? Với mình, quà quê thật đặc biệt. Nó là một cái gì đó rất riêng của người bạn tặng mình mỗi dịp về quê chơi. Cái thứ quà quê ấy khiến mình yêu luôn cả quê nhà của đứa bạn như nơi ấy đã thuộc về mình từ lâu rồi. ???? Quà quê là cầu nối đưa sản phẩm sạch của những người nông dân đến với người tiêu dùng. ???? Mỗi món quà ta cho đi dường như là để thay lời cảm ơn, để người nhận thấy được thiện chí của mình ???? Lựa chọn Cơm cháy" là món quà Quê ý nghĩa, chất lượng đảm bảo là lựa chọn của những người con Ninh Bình khi xa xứ." ???? Được làm từ bàn tay người Nông dân, sản phẩm làm ra cũng chân chất như bản chất của họ vậy. ❤ Là sản phẩm mới của Cơm cháy Đại Long, đi đầu xu hướng thực phẩm xanh, trong lành, bổ dưỡng tại Ninh Bình, cơm cháy Đại Long mang sứ mệnh thật lớn lao đem lại sức khoẻ cho cộng đồng. Được kết hợp cùng với rong biển - loại thực phẩm lành mạnh, đặc biệt tốt cho sức khỏe và được sử dụng như một loại thuốc thảo dược, cơm cháy Đại Long rong biển mang đến một hương vị hoàn toàn khác cho người sử dụng. Các dưỡng chất chủ yếu trong rong biển là bột đường, đạm, chất xơ, chất khoáng và sinh tố. Chính vì thế mà rong biển cực kì tốt cho sức khỏe con người. Rong biển giúp ngăn ngừa ung thư, tăng cường chức năng tuyến giáp, tốt cho hệ tiêu hóa, giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh, giảm huyết áp, thải độc và giảm cholesterol trong máu, chống viêm, giảm căng thẳng cho phụ nữ khi bước vào mãn kinh, diệt khuẩn, làm sạch máu,…Hương vị thơm ngon, hấp dẫn là lựa chọn thích hợp để bổ sung năng lượng nhanh chóng cho các hoạt động trong ngày dài. ???? Cùng cơm cháy Đại Long chia sẻ những quãng thời gian đã và đang qua đi, để biết yêu thêm cuộc sống bởi những điều giản đơn như thế #Comchaychabong #ComchayCOCHI #Comchayninhbinh #MinigameDailong

Yêu thích: 23
Chia sẻ: 29
Chia sẻ hợp lệ: 18
Tổng số điểm: 77