• Thành Tín - Thân Thiện - An Toàn

Kết Quả MINIGAME – Ký ức qua những khoảnh khắc đời thường

Cập nhật kết quả lúc: 30/03/2022 23:59

THỂ LỆ CUỘC THI:

Bước 1: Thích trang (like page) Cơm cháy Đại Long https://www.facebook.com/Dailong2010/.

Bước 2: Gửi bức ảnh (có thể kèm theo câu chuyện của bạn) bằng cách bình luận trong bài viết này. Tất cả ảnh dự thi sẽ được Ban Tổ Chức đăng tải lên Album trên trang (Fanpage) và gửi lại liên kết (link) dưới bức ảnh. Hãy chia sẻ liên kết (link) lên trang cá nhân và gắn thẻ (tag) bạn bè để kêu gọi tương tác cho khoảnh khắc của mình nhé.

Lưu ý:
- Mỗi tài khoản Facebook chỉ được tính điểm cho 1 lượt yêu Thích, 1 lượt Chia sẻ công khai của 1 bức ảnh dự thi: 1 lượt Thích = 1 điểm, Chia sẻ công khai = 3 điểm (chỉ tính những lượt Thích, Chia sẻ công khai trên Fanpage Facebook "Cơm cháy Đại Long").
- Mỗi tài khoản có thể bình chọn, Thích, Chia sẻ công khai cho nhiều ảnh. Không dùng tài khoản ảo hoặc các phần mềm tự động để tương tác.
=> Ban tổ chức chỉ tính điểm cho các lượt Thích và Chia sẻ công khai đúng theo quy định. các bài dự thi "Không hợp lệ" sẽ bị loại.


Kết quả bài dự thi mã số: 195
Nội dung:

Mini game: Ký ức qua những khoảnh khắc đời thường. Mã số: 195 Đối với tôi ngày Tết thật là ý nghĩa. Cảm giác ấm cúng và đoàn viên. Gần sang canh, cả gia đình cùng ngồi bên ấm trà xanh và đĩa cơm cháy COCHI kể chuyện năm cũ rồi dự định năm mới. Chồng tôi nhấm nháp miếng cơm cháy rồi kể chuyện công việc ở công ty mới với nụ cười hài lòng. Sau những tiếng pháo nổ đêm sang canh, cả gia đình lại quây quần bên mâm cơm đầu tiên của năm mới. Hai cô con gái nhỏ của tôi lì xì mỗi người 1 bao lì xì do 2 đứa tự làm với những lời chúc. Ông nội là người đầu tiên nhận được món quà từ cháu gái, sau đó tới bà nội,... ai cũng đều có quà. Sớm mai mùng 1 cũng thế, trên nhà ngoại các bà, các bác bá, anh chị đều lần lượt nhận được món quà nhỏ nhắn, ngộ nghĩnh. Rồi bên mâm cơm, bên ấm trà xanh tiếng cười vui rạng rỡ của mọi người khi đọc những lời chúc hóm hỉnh và vui tươi. Và tất nhiên 2 cô nàng vui lắm. Tết cho mọi người gần nhau hơn, và Tết với tôi luôn trọn vẹn. Cùng cơm cháy Đại Long chia sẻ những quãng thời gian đã và đang qua đi, để biết yêu thêm cuộc sống bởi những điều giản đơn như thế❤ #Comchaychabong #ComchayCOCHI #Comchayninhbinh #MinigameDailong

Yêu thích: 3
Chia sẻ: 4
Chia sẻ hợp lệ: 1
Tổng số điểm: 6