• Thành Tín - Thân Thiện - An Toàn

Kết Quả MINIGAME – Ký ức qua những khoảnh khắc đời thường

Cập nhật kết quả lúc: 30/03/2022 23:59

THỂ LỆ CUỘC THI:

Bước 1: Thích trang (like page) Cơm cháy Đại Long https://www.facebook.com/Dailong2010/.

Bước 2: Gửi bức ảnh (có thể kèm theo câu chuyện của bạn) bằng cách bình luận trong bài viết này. Tất cả ảnh dự thi sẽ được Ban Tổ Chức đăng tải lên Album trên trang (Fanpage) và gửi lại liên kết (link) dưới bức ảnh. Hãy chia sẻ liên kết (link) lên trang cá nhân và gắn thẻ (tag) bạn bè để kêu gọi tương tác cho khoảnh khắc của mình nhé.

Lưu ý:
- Mỗi tài khoản Facebook chỉ được tính điểm cho 1 lượt yêu Thích, 1 lượt Chia sẻ công khai của 1 bức ảnh dự thi: 1 lượt Thích = 1 điểm, Chia sẻ công khai = 3 điểm (chỉ tính những lượt Thích, Chia sẻ công khai trên Fanpage Facebook "Cơm cháy Đại Long").
- Mỗi tài khoản có thể bình chọn, Thích, Chia sẻ công khai cho nhiều ảnh. Không dùng tài khoản ảo hoặc các phần mềm tự động để tương tác.
=> Ban tổ chức chỉ tính điểm cho các lượt Thích và Chia sẻ công khai đúng theo quy định. các bài dự thi "Không hợp lệ" sẽ bị loại.


Kết quả bài dự thi mã số: 238
Nội dung:

Mini game: Ký ức qua những khoảnh khắc đời thường. Mã số: 238 "Lớn lên, lập gia đình, có con tôi cảm thấy yêu mẹ của mình nhiều hơn, mẹ là người phụ nữ luôn sống vì con vì gia đinh, tôi sinh ra trong 1 gia đình không có điều kiện là mấy, nhưng mẹ luôn dành cho tôi những điều tốt nhất, tôi nhớ như in, có hôm mẹ đi buôn đến tận 10h đêm mới về, nhiều hôm thấy thương mẹ, xin mẹ đi cùng, mẹ cũng cho tôi trải nghiệm,thật sự kiếm được đồng tiền với gia đình tôi rất khó khăn, nhưng mẹ luôn lấy tôi làm động lực để mẹ cố gắng mỗi ngày, và giờ nền kinh tế nhà tôi ổn định hơn chút, mẹ được nghỉ ngơi một chút, tôi chỉ mong mẹ tôi có sức khoẻ, không bệnh tật, để vui cười bên con cháu mỗi ngày??? Con yêu mẹ người mẹ luôn dành cho con những điều tốt nhất????????????????" Cùng cơm cháy Đại Long chia sẻ những quãng thời gian đã và đang qua đi, để biết yêu thêm cuộc sống bởi những điều giản đơn như thế❤ #Comchaychabong #ComchayCOCHI #Comchayninhbinh #MinigameDailong

Yêu thích: 4
Chia sẻ: 1
Chia sẻ hợp lệ: 0
Tổng số điểm: 4