Cơm cháy COCHI Mè Đen – nâng tầm nông sản Việt
- 23 Th3, 2021
- Posted by admin
- 0 Comment(s)
Gạo tẻ là loại gạo ăn hàng ngày, hạt nhỏ và dài, trắng, ít nhựa hơn gạo nếp. Mè đen là một loại lương thực có giá trị dinh dưỡng cao, đồng thời còn có công dụng tốt cho sức khỏe. Hãy cùng khám phá sự kết hợp tuyệt vời giữa gạo tẻ và mè đen nhé!
Gạo là nguồn lương thực chính trong bữa cơm của người Việt Nam. Nó đã quá đỗi quen thuộc đến mức tưởng chừng như đây là thực phẩm không có gì đặc biệt và không thể thiếu.
Gạo tẻ – Một nguyên liệu chính của Cơm cháy COCHI Mè đen.
Mè đen là loại ngũ cốc có nhiều dưỡng chất.
Mè đen – Nguyên liệu chính của Cơm cháy COCHI Mè đen
Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra cứ 100g mè đen thì có tới 19% protein, 18% là glucid, 7,2% là nước, 50% là lipid. Ngoài ra còn có kali chiếm 620mg, mangan chiếm 3,1mg, nicotanamid chiếm 5mg, canxi là 1,257mg, sắt là 11,5mg, magie là 374mg, photpho lên tới 780mg. Đương nhiên còn có lecithin, chotin,…. cùng nhiều chất khác.
Công ty Đại Long luôn cam kết với khách hàng rằng chính sức khoẻ của người tiêu dùng là sự phát triển vững mạnh của Đại Long. Chính vì thế, Sản phẩm Cơm cháy COCHI mè đen ra đời với hai nguyên liệu chính là gạo và mè đen có giá trị dinh dưỡng cao là cả một tâm huyết và sự cam kết vì sức khỏe với sứ mệnh “Thực phẩm lành – bổ dưỡng”
Thương hiệu Cơm cháy COCHI mè đen đã cải tiến chất lượng, nhất là làm mới thành phần nguyên liệu sẽ có ưu thế cạnh tranh hơn trên thị trường. Hy vọng, khi sử dụng sản phẩm Cơm cháy COCHI mè đen – sản phẩm từ nông sản Việt. Sẽ là lựa chọn không thể thiếu của người tiêu dùng ./.